Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Geezer GS3 RGB Optical: Phím cơ mới cho game thủ thêm lựa chọn phân khúc giá rẻ

Mọc Qúy Tân
Th 3 20/08/2019

Geezer GS3 RGB Optical: Phím cơ mới cho game thủ thêm lựa chọn phân khúc giá rẻ

Chỉ với giá 700k, Geezer GS3 RGB Optical là một trong số các lựa chọn thích hợp cho game thủ vừa tiền. bởi ngoài yếu tố giá hợp lý thì bàn phím cơ này có vẻ khá là bền nhé

Vào thời điểm hiện tại, các loại bàn phím cơ giá rẻ đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường với chất lượng được cải thiện rất nhiều. Mới đây sản phẩm rất đáng chú ý là Geezer GS3 RGB Optical đã cập bến Việt Nam. Chiếc bàn phím cơ này có giá khá rẻ vào khoảng 700 ngàn đồng và được trang bị bộ switch quang học (Optical switch), với tuổi thọ công bố của nhà sản xuất là 50 triệu lần bấm, đảm bảo gõ gãy tay cũng chưa hỏng nút.

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh cũng như một số đánh giá nhanh của chúng tôi về chiếc Geezer GS3 RGB Optical này:

Geezer GS3 RGB Optical có thiết kế cơ bản với 104 nút truyền thống, nhìn ban đầu thì trông khá gọn gàng. Nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm gõ vừa tay hơn và tạo vẻ hầm hố hơn trên bàn thì hãy lắp chiếc kê tay vào:

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Thực tế thì khi lắp kê tay vào trông chiếc bàn phím này sẽ 'xịn' hơn một chút nhưng cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ chiếm diện tích lớn hơn trên góc gaming của bạn.

Geezer GS3 RGB Optical có đèn LED RGB có khả năng đổi màu lập lòe trông rất vui mắt, độ sáng của nút lớn và có nhiều hiệu ứng, dễ dàng điều chỉnh trên phím mà không cần phần mềm. Tuy nhiên font chữ trên keycap thì hơi xấu, đậm chất Trung Quốc nên không hấp dẫn cho lắm. Để khắc phục thì game thủ nên mua một bộ keycap khác thay vào sẽ hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Đi sâu vào chiếc switch quang học là điểm nhấn của Geezer GS3 RGB Optical: Đây là loại nút có cấu tạo riêng rất khác so với loại Cherry nổi tiếng. Bên trong là cơ chế nhận tín hiệu bằng ánh sáng (chặn lại là phát ra tín hiệu bấm nút) nên hoàn toàn không có tiếp xúc vật lý tiếp điện, không bị hao mòn sau thời gian dài sử dụng. Từ đó độ bền và độ chính xác được nâng cao lên khá nhiều. NSX hứa hẹn rằng dùng vài năm thì không bao giờ lo hỏng.

Tuy nhiên để 'đảm bảo' và tiện lợi hơn cho quá trình sửa chữa thì chiếc bàn phím cơ này còn trang bị hệ thống thay switch nóng, bạn có thể rút một nút lên luôn mà không cần hàn xì.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Về mặt sử dụng, cảm giác gõ trên Geezer GS3 RGB Optical khá ổn, nút bấm xuống mượt mà, ngay cả các nút dài cũng rất ổn, đều đặn và không bị kẹt khó chịu. Với chiếc tôi được dùng thử thì switch cũng kêu 'lạch cạch' như Cherry MX Blue, nhưng lực lò xo nhẹ hơn một chút.

Hiện tại, Geezer GS3 RGB Optical đang tỏ ra là một mẫu bàn phím cơ ngon bổ rẻ rất đáng lựa chọn với build ổn, cảm giác gõ tốt và đèn LED RGB đẹp mắt đi kèm với switch cơ quang bền bỉ. Tham khảo thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY.

theo gamek

ThemeSyntaxError