Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Gragon Ball: chủng tộc saiyan không thể chiến đấu ngoài không gian, vì sao?

Mọc Qúy Tân
Th 6 21/06/2019

Gragon Ball: chủng tộc saiyan không thể chiến đấu ngoài không gian, vì sao?

Không thể phủ nhận rằng ngưới saiyan có sức mạnh rất phi thường, nhưng bao nhiêu đó vẫn không đủ. Vì tộc saiyan vẫn không thể chiến đấu ngoài không gian

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Chap mới nhất của manga Dragon Ball Super đã đẩy arc "Galactic Patrol Prisoner" tới hồi gay cấn nhất khi Goku, Vegeta và Majin Buu bước vào trận chiến cuối cùng chống lại kẻ ăn thịt người Moro. Không có gì đáng ngạc nhiên, trận chiến đó nhanh chóng biến thành một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử Dragon Ball, bắt đầu từ cuộc chiến trên hành tinh Namek tới trận chiến trong vũ trụ.

=>chuyen thanh ly phong net

Khi trận chiến với Moro bắt đầu, nhân vật phản diện ở trong bầu khí quyển phía trên của hành tinh Namek, hút năng lượng sống của hành tinh và cư dân trên đó để tăng sức mạnh cho chính mình. Buu (hiện đang bị chiếm hữu bởi linh hồn của Grand Supreme Kai mà anh ta hợp nhất từ ​​lâu) đã cùng Goku và Vegeta bước vào một cuộc tấn công trực diện tới Moro, nhưng kẻ phản diện cũng đã sẵn sàng đối đầu với họ.

Moro dễ dàng né được các đòn từ cuộc tấn công kết hợp của Daikaioh Buu và Super Saiyan Goku và Vegeta. Hắn còn đùa giỡn với các chiến binh khi đánh lạc hướng họ bằng những bản sao của cơ thể của mình. Buu cuối cùng cũng phát hiện ra Moro đang ẩn nấp ở đằng xa và lao tới tấn công.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019


Goku cũng định xông tới thì bị Vegeta đột ngột chặn lại khi phát hiện ra sự nguy hiểm từ vị trí đứng của của Moro trước khi quá muộn: "Đợi đã, Kakarot! Đó là không gian bên ngoài! Người Saiyan không thể tồn tại trong môi trường bên ngoài vũ trụ!". Vâng, vấn đề chính nằm ở chỗ, người Saiyan không thể chiến đấu trong không gian. Đây giống như 1 lời nhắc nhở về giới hạn sinh lý và sức mạnh của người Saiyan vậy.

Dù sao thì hai chiến binh Saiyan của chúng ta cuối cùng đã lôi kéo Moro trở lại New Namek, nơi trận chiến cuối cùng cuối cùng đã bắt đầu.

theo gamek


ThemeSyntaxError