Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

GTV với Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Mọc Qúy Tân
CN 15/09/2019

GTV với Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Gần mới đây nhất GTV sẽ khởi kiện chimsedinang vì đã phá vỡ hợp đồng, có lẻ khi tình cảm đã rạng nứt thì khó lòng hàn gắn lại. Thông tin mới nhất là chimsedinang sẽ khong tham gia giải đâu aoc lớn nhất vn 2019

Như vậy sau những cứu vãn giữa GTV với Chim Sẻ Đi Nắng, mọi thứ đã không diễn ra theo một kịch bản tốt đẹp. Giải đấu AoE Việt Nam Open – 1 giải đấu AoE lớn nhất trong lịch sử đã chính thức vắng bóng tham dự của game thủ số 1 AoE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng.

Sau khi đăng thông tin về việc sẽ chia tay GTV và thành lập 1 clan mới mang tên AoE Sparta. Cả cộng đồng dường như đã nghĩ đến một cái kết không hay khi GTV có những thông báo về vấn đề hợp đồng và thậm chí là khởi kiện. Sự việc lại càng nghiêm trọng hơn khi nó diễn ra và đúng thời điểm GTV đang chuẩn bị tổ chức một giải đấu AoE lớn nhất lịch sử mang tên AoE Việt Nam Open 2019. Những câu hỏi bắt đầu được đặt ra: Liệu GTV có tham dự giải đấu này?, Liệu Chim Sẻ Đi Nắng và Sparta có tham dự giải?, Đội hình thi đấu của họ là gì?,…

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Ít ai biết được rằng, cả GTV và Chim Sẻ Đi Nắng lại đang phải trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong việc đưa ra quyết định của bản thân về giải đấu. Đối với GTV, họ sẽ không có đủ tiềm lực về mặt nhân sự để tham dự giải đấu này khi các game thủ gần như đã rời đi hết. Đối với Chim Sẻ Đi Nắng, một game thủ trẻ luôn có khát khao thể hiện mình tại các giải đấu lớn lại không thể có tâm trạng tốt nhất khi anh đang "bâng khuâng đứng giữa 2 dòng nước". Đối với 1 game thủ, sự cống hiến và khát khao thể hiện bản thân tại các giải đấu lớn cùng với những danh hiệu cao quý sẽ làm nên giá trị của họ. Chim Sẻ Đi Nắng đã có rất nhiều danh hiệu, rất nhiều lần cống hiến. Nhưng trước thềm giải đấu lớn nhất trong sự nghiệp cầm chuột của mình, Chim Sẻ Đi Nắng lại đứng trước khả năng sẽ không thể tham dự giải đấu.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Những gì diễn ra trong buổi tiệc tối 14 tháng 9 khiến người ta bàng hoàng, bầu Kiên (GTV) – Trưởng ban tổ chức giải đấu đã tuyên bố cả GTV và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không tham dự giải đấu. Người hâm mộ đã chuẩn bị tâm lí cho những quyết định bất ngờ từ BTC giải nhưng họ vẫn không thể tin đây là sự thật. Như vậy, giải đấu lớn nhất trong lịch sử AoE Việt đã chính thức vắng bóng tham dự của game thủ số 1 – Chim Sẻ Đi Nắng.

Có nhiều câu hỏi rằng sự việc có quá nghiêm trọng như vậy không? Dĩ nhiên cả 2 bên vẫn đang trong quá trình giải quyết, việc đưa ra quyết định không tham dự đều sẽ là cực kì khó khăn đối với cả Chim Sẻ và GTV. Nhưng biết sao khi "giọt nước đã tràn li"….

theo gamek

ThemeSyntaxError