Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Ham rẻ mua điện thoại iphone giá 299k, nhận được cục gỗ

Mọc Qúy Tân
Th 2 19/08/2019

Ham rẻ mua điện thoại iphone giá 299k, nhận được cục gỗ

Câu chuyên hi hữu xảy ra tại Thái Nguyên và đã được chủ nhân chia sẻ lại, Lời cảnh tỉnh cho những ai ham đồ rẻ mà không biết thực chất nguồn gốc người bán ra sao, Cứ thấy rẻ là mua rồi có ngày ngậm trái đắng

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Câu chuyện vô cùng hài hước được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook khi anh chàng ham rẻ đã đặt mua chiếc iPhone XS Max với giá chỉ... 290 ngàn đồng. Vâng bạn không nhầm đâu chỉ 290k thôi, nghe cái giá thì đã rất 'lừa' rồi nhưng có vẻ như người mua chỉ muốn thử một chút để kiếm về một cái điện thoại đồ chơi để nghịch. Thế nhưng đến lúc nhận hàng thì hoàn toàn ngã ngửa khi món đồ được gửi đến là một... cục gỗ thay vì chiếc smartphone!

Thậm chí, người bán hàng còn ghi chú rõ ràng là "không cho xem hàng" cho cẩn thận, để người nhận không thể nào kiểm tra trước khi đồng ý mất tiền được.

Thông tin chính xác được tài khoản Loan Socola chia sẻ trong group kín bán hàng online như sau: "Ông anh gần nhà xem livestream Facebook mua iPhone XS Max giả với giá 290.000 đồng. Biết là ông anh mình ham rẻ nhưng cũng chuyển cho cái điện thoại chứ ai lại chuyển cục gỗ như thế này".

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Thực tế thì đây không phải là nạn nhân duy nhất, nhiều người cũng cho biết rằng mình đã nhận được cục gỗ khi đặt mua từ trang bán hàng online này. Đa số các ý kiến cho rằng kiểu kinh doanh lừa đảo này là 'thất đức' và đánh mạnh vào các đối tượng ham rẻ, thiếu hiểu biết về công nghệ.

Ngoài điện thoại thì cũng có khá nhiều trường hợp mua bán giả mạo xuất hiện trên mạng xã hội, đa số là rao rất 'nổ' về một sản phẩm đắt tiền như tai nghe, đồng hồ... Sản phẩm được gửi đến có thể là một chiếc đồ chơi hình dạng giống hay hộp đựng gạch, đất cát hoặc gỗ như trên.

Rõ ràng, mọi người nên cảnh giác hơn với các hình thức mua bán trên mạng không có chứng thực như thế này. Đừng ham rẻ mà cuối cùng mất tiền oan, chẳng được gì cả!

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError