Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Hot: bà Tân Vlog tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài lấn sân showbit

Mọc Qúy Tân
Th 3 27/08/2019

Hot: bà Tân Vlog tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài lấn sân showbit

Đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng và đã một số lần lên sóng chương trình TV. Có thể nói sau Bà Tân Vlog đã xuất hiện rất nhiều kênh youtube khác có nội dung tương tự "siêu to" "siêu khổng lồ"..

Cái tên bà Tân Vlog có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả cộng đồng Youtube. Không thể phủ nhận sức hút rất lớn từ cái tên này, khi mà thành công của bà Tân - một người phụ nữ chỉ cao có 1m1 và đậm chất nông dân đã thổi một làn gió mới vào thị trường Youtube Việt. Nhà nhà làm Youtube, người người làm Youtube với ước mơ được đổi đời và thành đạt như những gì bà Tân đã làm được. Đó cũng là lý do mà sau cơn sốt bà Tân Vlog, xuất hiện thêm rất nhiều kênh Vlog của người cao tuổi, hoặc các kênh tạo ra món ăn siêu to khổng lồ có nội dung tương tự như bà Tân đã làm.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Tuy nhiên, có thể thấy rằng cơn sốt mang tên bà Tân Vlog không kéo dài được lâu khi mà dựa theo các thông số gần đây, lượng view từ các clip trên kênh của bà đã bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, không còn tạo được hiệu ứng như những thời điểm mới nổi. Mặc dù lượng subscribe vẫn rất cao, ở mốc trên 3 triệu nhưng lượng view từ các clip gần đây loanh quanh chỉ ở mốc hơn 1 triệu. Nhiều người cho rằng sự tụt giảm này cũng dễ hiểu, khi mà nội dung kênh của bà Tân tương đối đơn điệu cũng như thiếu đi sự thay đổi để giữ chân được người xem. Quanh đi quẩn lại vẫn là những mô típ cũ với các món ăn siêu to khổng lồ, cả làng ăn mới hết như 300 cái chân gà KFC, ly sinh tố 60 lít, bánh trung thu khổng lồ 50 kg.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Thế nhưng, khi sức hút trên Youtube đang có dần lắng xuống, bà Tân Vlog mới đây lại thêm một lần nữa khiến cho dân mạng phải chú ý tới khi dấn thân tham gia vào gameshow "Thách Thức Danh Hài". Cụ thể, mới đây thôi, fanpage chính thức của chương trình này đã chia sẻ thông tin về việc bà Tân Vlog sẽ cùng con trai của mình tham gia chương trình mùa 6 với quyết tâm phá đảo và mang về 100 triệu đồng. Kèm theo đó cũng là những hình ảnh giới thiệu đầu tiên. Trước đó, trên mạng cũng đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh YouTuber Khương Dừa đến tận nhà bà Tân Vlog để thuyết phục bà nhận lời tham gia chương trình.

Và tới đây thì mọi sự chú ý của cư dân mạng lại thêm một lần nữa tập trung lên người đàn bà nhỏ nhắn này. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất sẽ là không hiểu bà Tân Vlog sẽ dùng chiêu trò gì để có thể chinh phục, khiến hai giám khảo khó tính là Trấn Thành và Trường Giang phải mỉm cười đây. Thậm chí nhiều người còn cho rằng bà chẳng phải làm gì, mà chỉ cần giữ nguyên cái chất tự nhiên cũng như những câu nói cửa miệng như "Các cháu ơi, bà đã gần 60 nồi bánh chưng" hay "Bà chào các cháu" là đủ để khiến mọi người cười nghiêng ngả rồi.

Nên nhớ rằng, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà bà Tân xuất hiện trên sóng truyền hình. Trước đó, Youtuber này đã từng lên sóng của một số chương trình như “Người bí ẩn”, “Ngôi nhà thế hệ số” và để lại rất nhiều thiện cảm cho khán giả xem đài. Tuy nhiên, một gameshow như Thách Thức Danh Hài thì mới là lần đầu tiên.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

theo gamek

ThemeSyntaxError