Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Iron Man và Captain America Liệu có bắt tay với nhau trong siêu phẩm END GAME?

Mọc Qúy Tân
Th 2 08/04/2019

Iron Man và Captain America Liệu có bắt tay với nhau trong siêu phẩm END GAME?

Thật khó để biết được cho tới khi mà bộ phim chưa ra mắt, nhưng trong dự đoán của một số khán giả thi trong trailer đã có cái bắt tay của 2 siêu anh hùng. Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây của anh em đạo diễn Russo thì sự thật lại có vẻ không phải như vậy

Như chúng ta đã biết Chris Evans và Downey Jr. lần đầu tiên làm việc cùng nhau trong Marvel Cinematic Universe tại bộ phim The Avengers của Joss Whedon. Trong phim họ cùng trong một đội nhưng thường khắc khẩu và có những ý kiến khác nhau.

Sự khác biệt trong xuất thân và tính cách, dẫn tới những đối lập chan chát về quan điểm, về mục tiêu giữa Captain America và Iron Man là điểm thu hút đặc biệt của loạt phim Avengers. Đỉnh điểm nhất là trong phần phim Civil War, hai người này đã đánh nhau một trận ra trò vì mâu thuẫn giữa Winter Soldiler Bucky Barnes.

Và đến hiện tại thì mối quan hệ giữa 2 con chim đầu đàn vẫn rất căng thẳng, thậm chí vì tư thù cá nhân mà trong Infinity War họ đã không thèm nhìn mặt nhau, dẫn đến việc các siêu anh hùng chiến đấu riêng lẻ khiến Thanos dễ dàng hành động.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Chình vì vậy trong bộ phim tiếp theo này nhiều fan hâm mộ mong muốn rằng 2 siêu anh hùng này sẽ bắt tay làm hòa, cùng nhau sát cánh bên nhau chống lại ác nhân Thanos, cứu vũ trụ khỏi diệt vong.

Và không thể mọi người thất vọng trong đoạn trailer mới tung ra gần đây chúng ta đã thấy Đội trưởng Mỹ chính thức tái ngộ với Người Sắt. Chúng ta thấy rằng cả hai quyết định dẹp bỏ mâu thuẫn trong quá khứ để cùng nhau tiêu diệt mối hiểm họa chung lớn hơn trước mắt. Cái bắt tay giữa Captain America và Iron Man thực sự cảm động, và khiến khán giả cực kỳ phấn khích.


Nhưng đời không như là mơ, mới chỉ cho các fan vui vẻ được mấy ngày thì hôm nay anh em đạo diễn Russo lại tạt một gáo nước lạnh vào mọi người khi tuyên bố cảnh bắt tay "lịch sử" trên chỉ là giả. Trong cuộc phỏng vấn với Fox 5 DC, họ đã trả lời cảnh này chỉ có trong trailer chứ không có trong phim khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Các đạo diễn đã trả lời: "Thật ra thì cảnh đó không hề có trong phim. Nhìn tôi có giống đang đùa không? Đó là một khoảnh khắc cảm động, một câu chuyện đặc biệt nhưng không xuất hiện trong phim đâu!" (câu trả lời nằm ở phút thứ 5 đoạn video phỏng vấn)

=> chuyên thanh lý phòng net

Thật là hụt hẫng đúng không nào, câu trả lời của họ đã đẩy người hâm mộ vô cùng sốc vì họ đã quá mong chờ và hi vọng cho giây phút này. Thế mà tất cả lại chỉ là giả. Đúng là không biết đâu mà lần với anh em nhà đạo diễn này.

Vì vậy sau tất cả chúng ta đừng tin bất cứ điều gì từ đoạn trailer hay những phát ngôn trước đó nhé. Phải thật tỉnh táo và sáng suốt mọi người ạ. Để biết được chính xác điều gì sẽ xảy ra chúng ta hãy chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì sẽ biết cả thôi.

=>chuyen thanh ly phong net

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.

theo gamek

ThemeSyntaxError