Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Khoa Pug tới Dubai, Review món ăn của "thánh rắc muối"

Mọc Qúy Tân
Th 5 12/09/2019

Khoa Pug tới Dubai, Review món ăn của "thánh rắc muối"

Nổi lên sau sự kiện của Review 1 khach sạn, Khoa Pug hiện tại là youtuber có rất nhiều người theo doi trên kenh của mình. cái tên Pug gắn liền với Khoa thật sự không liên quan tới game PuBg các bạn nhé, mà do Khoa rất thích và yêu chó Pug thôi ^^

Dubai là đất nước siêu giàu và siêu xa xỉ cho nên mọi thứ từ phong cách sinh hoạt cho tới đồ ăn thức uống đều mang phong cách riêng biệt. Tại đây, có một món ăn đã được các tín đồ ẩm thực trên khắp thế giới cực kỳ yêu thích: Bò bít tết dát vàng ở nhà hàng của "thánh rắc muối" Salt Bae.

Và mới đây, chàng Youtuber Khoa Pug đã có chuyến ghé thăm và review về món ăn cho tất cả mọi người.

Theo lời Khoa Pug thì nhà hàng Nusret của Salt Bae ở cách trung tâm Dubai khoảng 10km, nằm gọn trong khuôn viên resort Four Season. Chủ nhà hàng này nổi tiếng trên mạng xã hội với kiểu rắc muối cực kỳ gợi cảm cho nên khách tìm đến đây chủ yếu là khách du lịch.

Một phần là họ tò mò về vị chủ nhân của nhà hàng, một phần là muốn thưởng thức xem món thịt bò beefsteak của ông có ngon như phong cách của ông hay không.

Được biết, muốn ăn ở đây thì bạn phải đặt bàn trước, ít nhất là 1 tuần may ra mới có bàn. Nhà hàng cũng khá nhỏ, không to như mọi người nghĩ, nhân viên phục vụ mặc đồ theo phong cách Thổ Nhĩ Kì.

Phần bò mà Khoa Pug chọn ăn là bít tết bò Wagyu Úc dát vàng có trọng lượng 400g. Phần ăn có giá 1250 DIR (tương đương khoảng 8,2 triệu đồng). Ngoài ra, nhà hàng còn có một phần bít tết siêu to khổng lồ với tên gọi Tom&Jerry nặng gần 2kg thịt, giá 2500 DIR (xấp xỉ 16 triệu) dành cho đông người ăn hơn.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Khi gọi phần bò dát vàng này, thực khách sẽ được đầu bếp ra tận bàn phục vụ, cắt, rắc muối như trong video, chỉ có điều không phải thánh Salt Bae làm mà thôi. Nếu muốn ông làm trực tiếp, chắc là khách hàng sẽ phải trả thêm khoản phí kha khá thì mới được.

Về vị thịt bò, nhà hàng luôn được khen là rất ngon và giữ nguyên được độ ngọt tự nhiên của thịt do không qua bất cứ khâu tẩm ướp nào. Khi thưởng thức, người ta chỉ rắc lên đó chút muối hạt to. Muối này rất mặn, mặn hơn muối bình thường chúng ta vẫn hay dùng để nấu nướng.

Tuy nhiên, đó là những người khác nhận xét, còn với Khoa Pug thì anh cho biết: "Phần bít tết nướng khá cháy, ăn cực kì đắng, thật sự không ngon như tưởng tượng, thua xa bít tết ở các nhà hàng Việt Nam mình làm. Đúng là đến đây ăn chủ yếu check-in, chứ để thưởng thức thì không đáng".

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Dưới phần bình luận của video, rất nhiều người cũng để lại lời nhắn. Một số cho rằng hầu hết các nhà hàng hạng sang đều có chung tình trạng này, rằng đồ ăn có thể không thực sự ngon và hợp khẩu vị với tất cả mọi người. Số khác lại nói đa số người Việt sẽ khó ăn đồ ăn kiểu Tây này nên việc Khoa Pug thấy không ngon cũng là chuyện bình thường.

Còn bạn, bạn có mong muốn được thử món bò dát vàng này một lần trong đời không?

theo gamek


ThemeSyntaxError