Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Live Stream cả lúc đấu súng với cảnh sát mỹ

Mọc Qúy Tân
Th 5 15/08/2019

Live Stream cả lúc đấu súng với cảnh sát mỹ

Thật không thể tin được các bạn ạ, nơi mà súng ống luôn hiện hữu khắp mọi nơi. Và ngay cả việc đâu súng với cảnh sát thế này cung đc live stream. Vụ việc xảy ra hôm 14.8 tại TP Philadelphia

Các báo cáo địa phương cho biết tay súng bắt đầu nổ súng vào khoảng 16 giờ 30 phút (giờ địa phương) trong một tòa nhà ở Tioga-Nicetown.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Theo đài CNN, cảnh sát Richard Ross cho biết hai cảnh sát khác vẫn còn mắc kẹt trong tòa nhà cùng với nghi phạm. Hơn hai giờ đồng hồ kể từ khi vụ nổ súng bắt đầu, các cảnh sát đã xông vào hiện trường nỗ lực thương thuyết với kẻ xả súng, yêu cầu y đầu hàng và tránh làm bị thương thêm người khác, theo phát ngôn viên văn phòng các vấn đề công của sở cảnh sát, ông Eric Gripp.

Người này nói thêm những cảnh sát bị thương không đe dọa đến tính mạng. Cảnh sát trưởng Sekou Kinebrew cho hay ban đầu lực lượng an ninh được gọi đến khu Nicetown-Tiago ở TP Philadelphia vì tin báo có hoạt động liên quan đến ma túy. Video từ trực thăng cho thấy hơn 50 xe cảnh sát có mặt tại hiện trường.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Người phát ngôn Gripp viết trên mạng Twitter: "Nghi phạm vẫn tiếp tục nổ súng… Mọi người cần tránh xa khu vực này". Một trong 4 người phụ nữ được cảnh sát hộ tống khỏi tòa nhà an toàn cho biết cảnh sát đã bảo vệ họ suốt thời gian nguy hiểm.

Cảnh sát Philadelphia cho biết kẻ xả súng đã phát trực tiếp vụ nổ súng lên mạng xã hội.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError