Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Logitech G Pro X Tai nghe khủng trị giá gần 4tr đồng. quá xịn xò

Mọc Qúy Tân
CN 14/07/2019

Logitech G Pro X Tai nghe khủng trị giá gần 4tr đồng. quá xịn xò

Vừa qua hãng Logitech đã tung ra sản phẩm tai nghe mới nhằm đáp ứng nhu cầu cực kì khó tính của các game thủ. Phiên bản G Pro X có giá thành khá cao, tới gần 4tr đồng, Nhưng với những gì nó đem lại thi khá đáng đồng tiền bát gạo

Mới đây, hãng gaming gear nổi tiếng Logitech đã giới thiệu mẫu tai nghe gaming mới G Pro X thuộc hàng cao cấp nhất hiện tại. Theo giới thiệu thì đây là sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp, hướng tới các đối tượng là game thủ pro hay streamer - những người đòi hỏi chất lượng âm thanh được thể hiện một cách hoàn hảo.

=> thanh ly phong net

Điểm đặc biệt nhất của Logitech G Pro X nhằm đáp ứng hoàn hảo cho streamer cũng như pro gamer chính là công nghệ micro Blue Vo!ce. Thứ này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các bộ lọc giọng nói trong thời gian thực để giảm tiếng ồn, thêm độ nén và giảm âm gió, đồng thời đảm bảo giọng nói của bạn phát ra có độ phong phú hơn, trong hơn và chuyên nghiệp hơn.

Về mặt thiết kế, chiếc tai nghe này hội tụ đầy đủ những gì tạo nên một sản phẩm cao cấp nhất. Cụ thể thì Logitech G Pro X có khung kim loại vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thép và nhôm nên sản phẩm vẫn có trọng lượng nhẹ nhàng vừa phải, đeo lâu vài tiếng đồng hồ liên tục không sợ bị mỏi. Đặc biệt đệm tai nghe còn được trang bị lớp bọc cao su non mềm mại bên trong lớp giả da hoặc vải nhung, tạo ra cảm giác êm ái thoải mái nhất có thể.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Màng loa của Logitech G Pro X có kích thước cực lớn là 50mm. Điều này giúp cho chiếc tai nghe có khả năng tái hiện âm thanh một cách hoàn hảo, âm trường rộng rãi hơn, đặc biệt dải âm trầm sẽ được cải thiện rõ rệt. Khi kết hợp với âm thanh vòm thế hệ mới thì chúng ta sẽ nhận được độ chính xác tuyệt đối trong thế giới ảo, bao gồm tiếng bước chân, tiếng súng xa gần... những thứ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giành chiến thắng của game thủ.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Theo công bố từ phía NSX, chiếc tai nghe gaming siêu cấp này có giá bán lẻ là 3,9 triệu đồng và sẽ về Việt Nam trong thời gian không xa.

theo gamek

ThemeSyntaxError