Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Mỗi lần up là mỗi lần lỗi của PUBG khiến game thủ chản nản

Mọc Qúy Tân
Th 7 27/04/2019

Mỗi lần up là mỗi lần lỗi của PUBG khiến game thủ chản nản

Tựa game hot đình đám nay sẽ rất trọn vẹn nếu những lần update xảy ra nhưng lỗi ngớ ngẫn và khiến game thủ bực mình. Phải chờ đợi bản vá lỗi. Kiểu như game thủ là người test lỗi game dùm nhà sx va sau đó chờ nhà sx vá lỗi

Có vẻ như Bluehole luôn thích làm những điều trái với nguyện vọng của game thủ thì phải. Khi mà phần đông các game thủ đều cho rằng Erangel là bản đồ tuyệt vời nhất, thì Bluehole lại bắt đầu thay đổi nó.

=>chuyen thanh ly phong net

Cụ thể, trong bản cập nhật thứ 28 của PUBG, Bluehole sẽ mang tới một loạt những thay đổi mới, và đáng chú ý nhât là tỷ lệ rơi đồ của map Erangel, và nó ngay lập tức đã trở thành chủ đề tranh luận nóng bỏng trong những ngày qua của các game thủ. Vì nên nhớ rằng, ngay cả khi đã cho ra mắt thêm các bản đồ mới như Miranmar, Sanhok và Vikendi, Erangel vẫn luôn là một thứ gì đó không thể thay thế đối với các fan hâm mộ PUBG cũng như thường xuyên được lựa chọn cho các giải đấu chuyên nghiệp của tựa game này.

Tất nhiên, cũng phải thông cảm cho Bluehole, khi các bản update của họ vẫn rất lắng nghe theo ý kiến của cộng đồng, và không ai có thể làm dâu trăm họ. Trước đó, có nhiều quan điểm cho rằng các điểm loot của Erangel quá thưa thớt, ít nhất là khi so sánh với các bản đồ khác trong khi nhiều ý kiến trái ngược thì bảo vệ quan điểm bạn cần phải chạm trán nhau nếu muốn đồ ngon thay vì cứ chăm chăm đi loot. Và trong bản cập nhật 28 mới nhất, Bluehole đã quyết định tăng thêm 28% vật phẩm loot trong bản đồ này. Nên nhớ rằng, trước đó Bluehoel cũng đã điều chỉnh tỷ lệ này tăng lên một lần ở phiên bản cập nhật trước đó.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Hậu quả của quyết định này là có khá nhiều ý kiến cho rằng Erangel hiện tại đang rất giống với Sanhok, trong khi Sanhok như một hòn đảo nhỏ và có nhịp độ nhanh hơn thì Erangel lại khác hẳn, và vì thế việc có sớm các trang bị lớn là điều không cần thiết. Nhiều khả năng, đứng trước sức ép lớn từ phía cộng đồng game thủ, PUBG sẽ lại có bản cập nhật mới để điều chỉnh lại tỷ lệ rơi vật phẩm ở bản đồ này chăng.

"Đó là một quyết định sai lầm. Phiên bản của Xbox và Play Station đã bị chậm hàng tháng. Và lý do khiến cho Erangel trở nên hot chính là việc bạn phải đánh đổi rủi ro để tìm kiếm những trang bị tốt hơn cho mình" - một người dùng Reddit bình luận và nhận được rất nhiều sự tán đồng.

=> chuyên thanh lý phòng net

Tuy nhiên, trái với ý kiến trên, những streamer như Shroud hay ChocoTaco lại khá hài lòng với những thay đổi kể trên của Bluehole, khi họ cho rằng có vũ khí mạnh từ sớm cũng sẽ dẫn tới những pha giao tranh mãn nhãn hơn.

Và có lẽ đây mới là ý kiến đáng giá nhất từ phía một game thủ PUBG: "Bất kể Bluehole có làm cái gì đi nữa, họ vẫn sẽ được một số người yêu mến và một số kẻ nguyền rủa. Điều này là hiển nhiên rồi".

Thế mới thấy quả là khổ thân Bluehole, cảnh làm dâu trăm họ như thế này luôn là nỗi đau đầu của tất cả các nhà phát hành game, nhưng Bluehole lại thường bị lên án đậm sâu nhất.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError