Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Một nhân viên của FB nhảy lầu tai trụ sở Menlo Park bang California

Mọc Qúy Tân
Th 7 21/09/2019

Một nhân viên của FB nhảy lầu tai trụ sở Menlo Park bang California

Vụ việc xảy ra hôm 19.9 và đã được thông báo tại FB, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Nạn nhân hiện đã tử vong sau khi nhảy từ lầu 4

Hôm qua (19/9), một nam nhân viên của Facebook đã nhảy lầu tự tử tại khuôn viên trụ sở của công ty ở Thung lũng Silicon. Cảnh sát khẳng định đây là vụ cố ý tự tử. Những nhân chứng ở Menlo Park, California đã gọi 911 vào khoảng 11h30 hôm thứ 5 sau khi trông thấy một người đàn ông nhảy từ đỉnh của tòa nhà 4 tầng trên đường Drive.

Nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại khuôn viên rộng lớn của Facebook để sơ cứu, tuy nhiên nạn nhân được tuyên bố đã chết tại chỗ. Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được công bố và đang đợi gia đình đến xác nhận. Tuy nhiên, Facebook nhấn mạnh rằng nạn nhân là nhân viên của họ.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi biết rằng, một nhân viên đã qua đời tại trụ sở ở Menlo Park. Hiện chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát để phục vụ điều tra và hỗ trợ những nhân viên khác. Khi chưa liên lạc được với gia đình của nạn nhân, chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào. Rất hi vọng có thể sớm cập nhật tình hình và thông tin liên quan từ cơ quan chức năng".

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Cảnh sát California cho hay, những điều tra ban đầu không cho thấy dấu hiệu của việc cố ý hãm hại.

Văn phòng Điều tra viên của Hạt San Mateo đã thụ lý vụ việc và đang xác định nguyên nhân và cách thức dẫn đến cái chết.

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook có khoảng 39.651 nhân viên toàn thời gian trên khắp thế giới. Còn tại trụ sở ở Menlo Park có vài nghìn nhân viên thường xuyên ra vào.

theo gamek

ThemeSyntaxError