Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Một vài chiếc iphone 11 đã có mặt tại VN mặc dù chưa bán chính thức

Mọc Qúy Tân
Th 6 13/09/2019

Một vài chiếc iphone 11 đã có mặt tại VN mặc dù chưa bán chính thức

Và có thể số tiền bỏ ra để sở hữu chiếc iphone 11 này chắc chắn không rẻ. Bới tới ngày 20.9 thì iphone mới chính thức được bán trên toàn thế giới. Và theo thông tin mới cập nhật thi HCM và HN đã có iphone 11

Sau những thông tin rò rỉ về Google Pixel 4 XL, người Việt lại một lần nữa đi đầu khi là những người đầu tiên trên thế giới được trên tay những siêu phẩm smartphone mới nhất - lần này là với những chiếc iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Mới đây, Facebook của anh Vũ Bồ Phúc - chủ một cửa hàng điện thoại tại Hà Nội, đã chia sẻ những hình ảnh và video trên tay iPhone 11 và iPhone 11 Pro ngay tại Việt Nam. Trước đó, chỉ có báo giới nước ngoài mới được phép chạm tay vào thế hệ iPhone mới ngay tại sự kiện của Apple. Vì vậy, có thể coi đây là những hình ảnh đầu tiên của iPhone 11 và iPhone 11 Pro ở ngoài đời thực.

Anh Vũ Bồ Phúc chia sẻ hình ảnh trên tay những mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới nhất trên Facebook cá nhân

Phải đến ngày 20/9, Apple mới chính thức bán ra iPhone 11 và iPhone 11 Pro tại những thị trường đầu tiên. Thế nên, việc những chiếc máy này xuất hiện tại Việt Nam từ cách đó 1 tuần được coi là một sự kiện khá bất ngờ. Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc những chiếc máy này từ đâu.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Trên thị trường xách tay, iPhone 11 có giá dao động trong khoảng 24-27 triệu đồng, trong khi iPhone 11 Pro dao động trong khoảng 32-50 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Tuy nhiên, đó là mức giá nếu như người dùng muốn sở hữu máy trong ngày 20/9, tức là ngày mở bán chính thức của Apple. Còn với những chiếc iPhone 11 và iPhone 11 Pro bị lộ sớm ở trên, có lẽ số tiền mà chủ nhân của nó phải bỏ ra là lớn hơn rất nhiều.

Cập nhật: Một cửa hàng tại Hà Nội cũng đã chia sẻ với chúng tôi những hình ảnh rõ nét hơn của chiếc iPhone 11 Pro màu đen.


ThemeSyntaxError