Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Need for Speed: Heat Game hot đua xe nhất trong năm nay

Mọc Qúy Tân
Th 4 21/08/2019

Need for Speed: Heat Game hot đua xe nhất trong năm nay

Seri NFS có lẽ đã quá thân thuộc với những game thủ mê thể loại đua xe này, và cũng trong năm nay thể loại game này lại được tiếp tục phát triển và cho ra mắt sản phẩm mới cực hot trong năm 2019

Phần game mới của Need for Speed sẽ đưa game thủ đến với Palm City, một thành phố lấy cảm hứng từ Miami - được mệnh danh như là một "thế giới mở hoàn toàn mới, nơi các tay đua đường phố tụ tập cùng như chiếc xe đua có một không hai của mình".

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Trên đường phố của Palm City, game thủ sẽ được tham gia vào những giải đua đường phố được gọi là Speedhunters Showdown - một giải đua được chính quyền cho phép với một mục đích duy nhất là giành chiến thắng để khẳng định vị trí cũng như kiếm tiền nâng cấp xe đua của mình.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Đã 25 năm kể từ khi tựa game đua xe Need for Speed đầu tiên ra mắt và kể từ đó đến nay đã có tới 23 phiên bản game được phát hành. Một vài trong số đó không phải là một chuyến đi rất suôn sẻ, Need for Speed thế giới mở vào năm 2016 không tốt lắm và Need for Speed ​​tiếp theo vào năm 2017: hoàn vốn, mang lại chế độ single player, cũng không tốt lắm. Hy vọng trong Need for Speed ​​Heat mới năm nay, game thủ có thể sống lại những cảm giác được trở thành các tay đua thực sự, giống như các phần game Need for Speed trước đã tái tạo được.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Được biết, Need for Speed (NFS) là một series game được phát hành bởi Electronic Arts (EA) và được phát triển bởi một số studio thuộc công ty của Canada là EA Black Box. Đây là dòng game đua xe thành công nhất mọi thời đại. Dòng game chơi ban đầu được phát triển bởi công ty của Canada là Distinctive Software, được gọi dưới cái tên EA Canada. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1994 với cái tên Need for Speed tại Bắc Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Tính đến tháng mười năm 2009, hơn 100 triệu bản bao gồm nhiều phiên bản khác nhau của Need for Speed đã được bán ra trên toàn thế giới. Tình đến thời điểm hiện tại, (chưa kể Need for Speed ​​Heat mới) dòng game này đã phát hành được 23 sản phẩm.

theo gamek


ThemeSyntaxError