Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Nintendo Switch bị hack đến nối chơi được cả game xbox

Mọc Qúy Tân
Th 3 07/05/2019

Nintendo Switch bị hack đến nối chơi được cả game xbox

Việc này sẽ dẫn tới hậu quả là máy bạn sẽ không được bảo hành từ nhà sản xuất, hoặc bị lock máy. Hoặc sẽ không chơi được mốt số game từ chính Nintendo

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Mới đây, một Youtuber có tên Voxel9 đã thực hiện một clip về việc bẻ khóa Nintendo Switch. Với trình giả lập có tên Xbox XQEMU, Voxel9 có thể cài đặt, quản lý và chơi nhiều trò chơi độc quyền của Xbox trên Nintendo Switch, bao gồm cả những game Halo phiên bản đầu tiên.

=> chuyên thanh lý phòng net

Ngoài Halo, một tựa game độc quyền khác cũng Voxel9 chạy thử nghiệm đó là Jet Set Radio Future. Được biết, Jet Set Radio Future là trò chơi nổi tiếng từng phát hành năm 2002. Trong lịch sử, Jet Set Radio Future chưa từng xuất hiện trên hệ máy nào khác ngoài Xbox. Thậm chí với chương trình tương thích ngược của Xbox One cũng không chạy được Jet Set Radio Future.

=>chuyen thanh ly phong net

Trên thực tế, dĩ nhiên việc hack máy chơi game để chạy các phần mềm lậu sẽ là thứ khiến bạn mất đi quyền được hãng bảo hành sửa chữa máy, hoặc thậm chí có thể bị khóa hoàn toàn máy chơi game nếu Nintendo mạnh tay. Trước đó, Wii và DS đều là những nạn nhân của vi phạm bản quyền, và có thể chắc chắn rằng Nintendo sẽ không để lỗi của quá khứ lặp lại khiến họ bị tổn thất về mặt doanh thu bán game nữa.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo GAMEK

ThemeSyntaxError