Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Ông 3 Vlog, phải chăng trào lưu mới sắp ra đời ăn theo bà Tân Vlog

Mọc Qúy Tân
Th 2 03/06/2019

Ông 3 Vlog, phải chăng trào lưu mới sắp ra đời ăn theo bà Tân Vlog

Có lẽ nào các youtuber đa cạn kiệt ý tưởng và phải cho ra đời nhiều kênh na ná nhau? cách làm tương tự nhau. và chốt lại là nội dung ko có gì giá trị cả

=>chuyen thanh ly phong net

Có thể nói chưa bao giờ mà trào lưu làm Youtuber lại nở rộ như ở thời điểm hiện tại, nhất là sau cú hit của bà Tân Vlog.

Xét cho cùng, kênh của bà Tân nội dung cũng không có gì quá mới mẻ và cũng toàn gồm tuyển tập những video đơn giản, không mất quá nhiều công sức thực hiện nhưng hiệu ứng mà nó mang lại thì vẫn khá lớn tới cộng đồng mạng. Chắc đây cũng là lần đầu tiên mà một kênh Youtube của Việt Nam đạt được nút vàng chỉ sau chưa đầy một tháng thành lập, chỉ với 19 video trên nền tảng này.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Và dường như khi thấy thành công của bà Tân Vlog đến một cách tự nhiên và dễ dàng như vậy, đã có rất nhiều người học theo phong cách của bà nhằm hướng tới sự nổi tiếng. Đối với họ, trở thành Youtuber chưa bao giờ dễ như hiện tại.

=> chuyên thanh lý phòng net

Đó cũng là lý do mà sau trào lưu của một loạt các bà Sáu, bà Đường, bà Tám Vlog, giờ đây ngay cả cánh đàn ông cũng đã nhảy vào cuộc. Bằng chứng mới nhất là kênh Youtube của ông Ba Vlog. Và minh chứng rõ ràng nhất cho trào lưu các cụ già làm Youtube vẫn đang hot như chưa bao giờ thấy chính là việc dù mới lập được thời gian chưa lâu, thế nhưng kênh của ông Ba đã thu hút tới hơn 170.000 lượt subs, kèm theo đó là chỉ một video với tiêu đề "Ông 3 Vlog Lấy Lại Danh Dự Cho Cánh Đàn Ông Trước Bà Tân Vlog Bằng Thau Hoa Quả Dầm Siêu To" mới chỉ phát sóng 4 ngày đã có gần 2 triệu lượt view.

Chẳng biết cánh đàn ông có lấy lại được danh dự nhà ông Ba Vlog hay không, nhưng xem ra trào lưu các cụ già làm Youtube sẽ chỉ còn tăng chứ không giảm trong thời gian tới.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError