Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

PS5 sẽ mạnh như THANOS, XBOX sẽ không có cửa

Mọc Qúy Tân
Th 3 18/06/2019

PS5 sẽ mạnh như THANOS, XBOX sẽ không có cửa

Trận chiến này vẫn luôn ngang nhau cho tới khi PS5 tung ra thị trường, và theo nhận định thì XBOX sẽ khó khăn để bắt kịp. Fan PS5 hãy nhanh chóng chờ xem nhé

Với những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua, cả Sony và Microsoft đều đã có những màn phô diễn sức mạnh về công nghệ, chế tạo và những khả năng đặc biệt gói gọn trong hai sản phẩm PS5 và Xbox Project Scarlett. Và lẽ dĩ nhiên, cả hai bộ console này sẽ lại được cả giới chuyên môn và game thủ mang lên bàn cân so sánh và mổ xẻ, để xem đâu sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất.

=> chuyên thanh lý phòng net

Trong khoảng thời gian diễn ra và hậu E3, có một vài tin đồn cho hay, bộ console PS5 sắp tới sẽ còn mạnh hơn nhiều so với bộ Xbox được Microsoft tiết lộ gần đây với tên gọi Project Scarlett. Chính điều này đã gây nên nhiều xôn xao trong suốt sự kiện E3, ngay cả khi sức mạnh của bộ console hiếm khi liên quan đến thành công của nó. Thế nhưng, có nhiều nguồn tin bổ sung về sức mạnh thực sự của PS5 khi được so sánh với hệ thống Xbox tiếp theo.

Theo cựu biên tập viên trang IGN là Colin Moriaty, PS5 chắc chắn sẽ mạnh hơn Project Scarlett. Theo anh ta, thông tin này đến từ các nhà phát triển cùng làm việc trên bộ kit phát triển của cả hai bộ console. Và sau một thời gian đều làm việc, đa số các nhà phát triển đều đồng ý rằng PS5mạnh và có nhiều khả năng hơn hẳn. Tất nhiên, bộ dụng cụ phát triển và thành phẩm console cuối cùng không giống nhau, do vậy các thông tin và khả năng của cả hai bộ console này có thể thay đổi.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Nhìn chung vẫn rất khó để có thể có được một nhân định chính xác về sức mạnh thực sự của cả hai bộ console. Tại sự kiện E3, Xbox cũng nói khá nhiều về những khả năng mà Project Scarlett có thể làm chứ chưa giới thiệu quá sâu về sức mạnh phần cứng dự kiến của bộ console này. Trong khi đó, Sony lại cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn một chút nhưng vẫn chưa thể tiết lộ những thành thần giúp bô console đạt được sức mạnh đáng kể như trong buổi trình diễn của Sony vài tháng trước.

=>chuyen thanh ly phong net

Vẫn còn gần một năm nữa trước khi cả hai bộ console có mặt trên thị trường, và từng đó thời gian cũng là đủ để nhà sản xuất có thể thay đổi hoặc bổ sung nhiều thành phần khác cho đến lúc đó. Với nhiều người đang ngóng chờ bộ console đó thì giá cả, khả năng tương thích games và các tính năng xã hội mới là thứ hấp dẫn người mua hơn rất nhiều.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

theo GAMEK

ThemeSyntaxError