Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

RTX Super Dòng VGA mới lô giá bán

Mọc Qúy Tân
CN 30/06/2019

RTX Super Dòng VGA mới lô giá bán

Dòng vga tiếp theo của nhà sản xuất phần cứng VGA Geforce chuẩn bị ra mắt đã lộ giá bán không chính thức, tính theo giá bán so với các phiên bản cũ thì không tăng bao nhiêu, Nhưng hiệu năng được tăng khá nhiều so với các dòng trước đó

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Như chúng tôi từng đưa tin trước đây, Nvidia đang chuẩn bị tung ra dòng VGA chiến game mới cực mạnh là GeForce RTX Super hay GeForce RTX 20 Super với các phiên bản GeForce RTX 2080 SUPER, GeForce RTX 2070 SUPER và GeForce RTX 2060 SUPER.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Đây được coi là bước chuẩn bị rất 'tập trung' của Nvidia trước khi đối thủ AMD tung ra dòng VGA mới rất đáng chú ý là Radeon Navi với kiến trúc RDNA. Và hiện tại thì giá bán của bộ sậu RTX Super đã được hé lộ.

Theo đó thì RTX 2080 SUPER có giá 699 USD, RTX 2070 SUPER là 499 USD và RTX 2060 SUPER chỉ 399 USD. Thực tế đây là mức giá rất ngọt với game thủ khi gần như không tăng gì so với phiên bản cũ, nhưng hiệu năng lại được cải tiến hơn nhiều.

=>chuyen thanh ly phong net

Với những thông tin hiện có, dòng RTX Super là một bản nâng cấp toàn diện của các GPU RTX trước đây với việc có nhiều nhân xử lý hơn, tăng xung lên cao, điện năng ổn định hơn, kết nối với VRAM tốt hơn... từ đó tăng hiệu năng tổng thể lên rất nhiều. Chính vì thế khi nó xuất hiện trên thị trường với mức giá bán khá rẻ thì các phiên bản cũ sẽ 'nhẹ tiền' đi rất nhiều và rõ ràng game thủ chính là người hưởng lợi lớn.

Sau đây là một số thông tin kỹ thuật về các sản phẩm thuộc dòng RTX Super mới, được so sánh với phiên bản cũ một cách chi tiết:

theo gamek

ThemeSyntaxError