Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

RTX Super phải chăng là siêu RTX dòng VGA mới của GEFROECE

Mọc Qúy Tân
Th 5 27/06/2019

RTX Super phải chăng là siêu RTX dòng VGA mới của GEFROECE

Cái tên nói lên tất cả...game thủ sắp tới sẽ được chào đón sự ra mắt của siêu RTX nhé. Khả năng sẽ rất rất mạnh đấy

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Trong cuộc đua căng thẳng mà AMD mới tạo ra trên mảng linh kiện máy tính, đặc biệt là dòng hiệu năng cao dành cho game thủ thì bên cạnh những loại CPU Ryzen 3000 ngon bổ rẻ không thể không kể tới VGA dùng GPU Navi, hay RDNA nữa. 

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Tất nhiên, với vị thế đang chiếm lĩnh thị trường thì Nvidia cũng không thể ngồi yên được và mới đây nhất thì họ đã hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, là cải tiến của dòng RTX cũ mang tên RTX Super. Bộ sậu sản phẩm này sẽ bao gồm RTX 2060 SUPER, RTX 2070 SUPER và cả RTX 2080 SUPER nữa.

Hiện tại những thông tin chi tiết về dòng RTX Super này vẫn chưa được phía Nvidia công bố, tuy nhiên đã xuất hiện một số hình ảnh đầu tiên về sản phẩm RTX 2080 SUPER do kênh Videocardz hé lộ:

=>chuyen thanh ly phong net

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì dòng VGA mới RTX SUPER này sẽ có bo mạch dày hơn, dàn phase quản lý điện tốt hơn và đem lại hiệu suất cao hơn hẳn so với các sản phẩm cũ. Từ đó, các GPU sẽ chạy với xung cao hơn nhiều, tất nhiên hiệu năng tổng thể sẽ được cải thiện không ít. Có thể coi đây là các bản OC 'xịn' từ 'gốc' của dòng RTX cũ cũng được.

Dự tính, RTX Super sẽ được giới thiệu cụ thể vào khoảng từ 2 - 9/7/2019 này, tức là rất gần với thời điểm mà AMD chính thức công bố các loại VGA Navi của mình (đã chốt vào ngày 7/7). Chúng ta hãy cùng xem 'long tranh hổ đấu' nhé, sẽ rất có lợi cho các game thủ muốn mua máy tính mới đấy!

theo GAMEK

ThemeSyntaxError