Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Skull & Bone tựa game hot hứa hẹn trong 2019-2020

Mọc Qúy Tân
Th 7 18/05/2019

Skull & Bone tựa game hot hứa hẹn trong 2019-2020

Mới đây công ty chủ quản của bộ game nổi tiếng Ubisoft đã lên tiếng thông báo tựa game Skill & Bone sẽ không ra mắt trong năm nay. Mà sẽ vào giữa 2019-2020 thích hợp

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Là một trong những tựa game khác lấy đề tài về cướp biển, Skull & Bone luôn đươc giới game thủ trông ngóng từng ngày bởi những gì mà nó hứa hẹn. Thế nhưng sau hai lần thông báo trì hoãn ngày ra mắt, thì trong tuần này, Ubisoft tiếp tục thông báo trì hoãn tựa game này lần thứ ba cho đến một thời điểm thích hợp trong năm 2019-2020, đồng thời sẽ không giới thiệu nó tại E3 năm nay.

Theo một báo cáo được thu thập gần đây, Ubisoft đề cập đến khoảng thời gian 2019/20, và dự định sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 4 năm 2020. Ubisoft cũng trả lời phóng vấn với gamespot để giải thích về sự chậm trễ này: “Đối với các tựa game mới, người ta có xu hướng phát triển tầm nhìn sáng tạo của mình hơn nữa và điều này có thể đòi hỏi thêm một chút thời gian để nhà sản xuất hoàn thiện nó.”

=> chuyên thanh lý phòng net

Tài khoản Twitter chính thức của tựa game này cũng tung ra một video ngắn chi tiết hơn về sự chẫm trễ này và quyết định không tham gia sự kiện E3 năm nay. Trong đoạn video, nhà sản xuất Karl Luhe cũng trao đổi rất nhiều về việc hoàn thiện một tựa game sao cho tốt nhất có thể để Ubisoft luôn để tâm tới nó. Video cũng có một số những hình ảnh hậu trường về công việc phát triển tựa game cùng với lời hứa của Luhe rằng họ sẽ trở lại sớm nhất có thể với nhiều thông tin chi tiết hơn.


Lần đầu được giới thiệu tại E3 2017, tựa game này quả thực đã tạo ra một sự thu hút rất lớn thông qua những đoạn trailer hấp dẫn. Và trong mua E3 2018, phần trailer gameplay một lần nữa tạo nên những cảm giác cực kỳ phấn khích. Thêm vào đó, việc tựa game này được phát triển bởi một studio uy tín là Ubisoft Singapore – một studio đã xây dựng và phát triển một tựa game cướp biển cực kì đặc sắc là Assassin’s Creed IV: Black Flags.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao
Ngoài ra Skull & Bone cũng sẽ xuất hiện trên truyền thông đại chúng thông qua các series TV đang được sản xuất. Tuy nhiên, thông báo trì hoãn mới của Ubisoft có thể ảnh hưởng đến công tác sản xuất của chương trình TV này. Nhưng hãng đã xác nhận rằng, chương trình TV này sẽ không bị hưởng trong quá trình phát triển của tựa game.

Hiện tại, Ubisoft đang có trong tay rất nhiều nhưng tựa game hứa hẹn. Sau khi phát hành Ghost Recon Breakpoint, họ cũng khẳng định rằng sẽ có 3 tựa game AAA nữa sẽ được ra mắt trong năm 2020. Ubisoft dự kiện cũng sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về nó trong sự kiện E3 sắp tới.

=>chuyen thanh ly phong net

theo GAMEK

ThemeSyntaxError