Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Sự thật bất ngờ: Marvel bỏ đi cảnh Captain bị Thanos chặt bay đầu

Mọc Qúy Tân
CN 11/08/2019

Sự thật bất ngờ: Marvel bỏ đi cảnh Captain bị Thanos chặt bay đầu

Phân đoạn bị cắt này có lẽ quá bạo lực, hoặc nó có thể khiến các fan không hài lòng,Khi mà kết thúc cho Đội trưởng Mỹ lại quá bi đát như vậy nên Marvel đã bỏ hẳn, Không biết nếu có đoạn đó thì các fan sẽ thấy như thế nào nữa. Nhưng với những gì END GAME đem lại thì đó quả là một điều đúng đắn

Có thể nói, Avengers: Endgame là phần truyện đen tối nhất trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel, khi chúng ta phải nói lời chia tay với tận 3 nhân siêu anh hùng được các fan vô cùng mến mộ là Black Widow, Iron Manvà Captain America. Đặc biệt trong đó có đến tận 2 cái chết đầy thương tâm.

Nhưng chắc nhiều người không biết thật ra trong kịch bản ban đầu nhân vật Captain America cũng từng có một kết cục vô cùng thảm khốc, đó chính là bị Thanos chặt bay đầu.

Trong sự kiện Comic-Con International 2019 vừa qua trong khi phỏng vấn với tạp chí Blackstory thì biên kịch Stephen Mcfeely đã chia sẻ về khoảnh khắc "đáng sợ" này khiến các fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Cụ thể trong lúc đợi Nebula 2014 quay về tương lai và mở cánh cổng thời gian, thì Thanos quyết định đến trái đất và quét tan toàn bộ biệt đội Avengers để có thể giải tỏa cơn giận điên cuồng của mình. Từng siêu anh hùng sẽ phải ngã gục trước sức sức mạnh hoàn toàn áp đảo của gã Titan điên. Ngay khi cánh cổng tương lai được mở, Thanos bước ra từ trong bóng tối và ném về phía Captain America cái đầu của chính anh trong năm 2014.

Điều này được cho biết là mang đến một phần hình ảnh về chiếc ngai vàng với đầy sọ người xung quanh của Thanos như trong bộ truyện tranh Infinity Gauntlet. Và nó sẽ có ảnh hưởng đến một phần nào đó của các bộ phim sau này trong vũ trụ Marvel. Thế nhưng đây thật sự là một phân cảnh khiến bất cứ khán giả nào cũng phải rùng mình vì sự đen tối của nó.


Và mới đây trong một nói chuyện với Empire, chủ tịch MCU là ông Kevin Feige đã nói thêm một chút về lý do tại sao phân cảnh này không được đưa lên phim.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

"Một trong ý tưởng trong kịch bản trước đó là khi Thanos đến tương lai năm 2023, hắn sẽ ném chiếc đầu của Captain America giống như một quả bóng bowling trước mặt của chính anh. Và nó có thể là một kịch bản khá tuyệt vời, nó sẽ tăng thêm phần kịch tính cũng như sự đáng sợ của Thanos năm 2014. Cũng như việc tăng thêm cảm giác sợ hãi và đe dọa đến các nhân vật khác.

Thế nhưng logic đó đã bị loại bỏ vì chúng tôi thấy quá bạo lực, có thể khiến các fan trở nên phẫn nộ vì thấy các siêu anh hùng yêu thích bị giết một cách không thể tàn nhẫn hơn."

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Hóa ra vì lo ngại việc các fan sẽ giận dữ nên Marvel đã quyết định loại bỏ phân cảnh này đi thay vì khiến bộ phim trở nên đen tối và kịch tính hơn. Không biết rằng đây có phải là một quyết định đứng đắn hay không nhưng với thành công mà Avengers: Endgame đang có thì mọi chuyện cũng không còn quan trọng nữa.

Còn các bạn nghĩ sao về phân cảnh này? Bạn có muốn nó xuất hiện trên phim hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của mọi người.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError