Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Tên trộm nhọ nhất hệ mặt trời: dắt bộ 26km rồi bị bắt

Mọc Qúy Tân
Th 5 12/09/2019

Tên trộm nhọ nhất hệ mặt trời: dắt bộ 26km rồi bị bắt

Qủa là may mắn cho chủ nhân chiếc xe bị đánh cắp, và quá nhọ cho tên trộm. Sau khi ko đề đc máy dắt bộ tận 26km và bị bắt. Có thể trong xe có định vị mà tên trộm không hề hay biết

Ngày 2-9, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết vừa bàn giao cho Công an huyện Mỹ Đức nghi phạm Trương Bá Phú (26 tuổi, quê Thái Thụy, Thái Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Theo công an, tổ công tác Công an huyện Chương Mỹ đang tuần tra tại địa bàn xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ đã phát hiện một nam thanh niên đang dắt bộ xe máy SH có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, nam thanh niên tỏ vẻ lo sợ, không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Khi được hỏi về nguồn gốc chiếc xe, nam thanh niên càng không giải thích được. Tổ công tác đã đưa người này về Đồn công an Miếu Môn để làm việc.

Tại cơ quan công an, Trương Bá Phú khai nhận khoảng 23h ngày 25-8, Phú đi lang thang quanh khu vực xã An Phú (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) xem ai sơ hở thì ăn trộm.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Khi đến trạm y tế xã An Phú, Phú phát hiện một chiếc xe SH 125 màu sơn đỏ đen không có người trông nên dắt đi.

Tuy nhiên, do không biết mở khóa nên Phú đã dắt bộ xe 26km trong đêm. Đến địa bàn xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ) thì bị tổ công tác của Công an huyện Chương Mỹ phát hiện bắt giữ.

Vụ việc đang được công an xử lý theo quy định pháp luật.

theo gamek

ThemeSyntaxError