Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Thanh niên xấu tính gọi ăn đã đời cho bạn gái mới quen rồi chuồn về

Mọc Qúy Tân
Th 4 04/09/2019

Thanh niên xấu tính gọi ăn đã đời cho bạn gái mới quen rồi chuồn về

Câu chuyện xảy ra tại TQ và khi hẹn được cô bạn gái mới quen không biết vì lý do gì mà anh chàng lại chuồn về bỏ mặc cô gái bơ vơ với số tiền thanh toán gần 4trieu đồng

Những câu chuyện bi hài liên quan tới việc tìm kiếm người yêu, bạn gái trên mạng có vẻ như ngày càng xuất hiện nhiều. Và mới đây thôi, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lại vừa bất ngờ trở nên xôn xao cũng như bàn tán về câu chuyện của một anh chàng vừa gặp người yêu trên mạng lần đầu. Và không giống như các câu chuyện trước đó, cái kết lần này chắc chắn là đắng ngắt, nhưng là dành cho cô bạn gái nhiều hơn là anh chàng kia.

Thực tế, không ai biết câu chuyện về mối tình với bạn gái mạng của anh chàng kia bắt đầu như thế nào mà chỉ biết diễn biến của câu chuyện, do chính anh chàng này tự hào mang lên mạng khoe với bạn bè. Theo đó, trong lúc đi ăn, chàng trai xấu tính kia bất ngờ bỏ bạn gái ở lại một mình với lý do đi vệ sinh, sau đó lẻn thẳng về trước không một lời thông báo và đương nhiên, cũng "thu đi không để lại lá vàng", ngó lơ luôn tờ hóa đơn tính tiền.

Không chỉ vậy, nam thanh niên này còn phũ hơn khi gửi tin nhắn thông báo rồi sau đó, chặn luôn cô gái một cách đầy phũ phàng: "Em gái, anh đi rồi, xem danh sách đen đi". Đáp lại là dòng tin nhắn mang tính chất hơi tuyệt vọng và tràn đầy sự oán trách của cô gái: "Anh không thích thì thôi sao lại bỏ chạy, chí ít tiền ăn cũng phải chia đều. Bây giờ ăn hơn 1000 tệ (3,5 triệu đồng) đều là anh chọn, anh còn có lương tâm không? Xin hỏi, trên người tôi cũng không mang đủ tiền, anh có thể quay lại không".

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Và qua đoạn hội thoại trên của hai người, có thể thấy anh chàng kia đã cực kỳ phũ phàng, hay thậm chí như nhiều người nhận xét là có phần hèn hạ khi bỏ rơi con gái nhà người ta trong lần đầu tiên gặp gỡ. Thực tế, nếu cư xử theo lẽ thường, dù có thất vọng tới đâu đi chăng nữa, anh chàng này vẫn nên giữ thái độ cư xử lịch thiệp và nếu có chăng muốn chấm dứt hay sao đó thì nên chờ tới khi cuộc hẹn kết thúc. Và đáng trách nhất là việc anh bỏ lại cô bạn gái với một hóa đơn tiền ăn lên tới 3.5 triệu đồng trong khi bản thân cũng góp phần trong việc gọi đồ và ăn uống. Tới mức mà cô nàng dù khá xấu hổ nhưng vẫn phải cầu xin anh chàng quay lại vì quả thật bản thân không mang quá nhiều tiền tới cuộc hẹn này.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Nhiều người cho rằng một phần cũng là do cô gái có nhan sắc không được xinh đẹp lắm, thậm chí là có thể hơi xấu nên mới khiến chàng trai bỏ trốn. Tuy nhiên, điều khá lạ là nếu nhìn theo mấy tấm hình mà anh chàng này gửi cho bạn, có thể thấy nhan sắc của cô gái cũng không tới mức nào, nếu như không muốn nói là tương đối khả ái dễ nhìn, và chắc chắn đây là hình ảnh thật chứ chưa hề qua phần mềm chỉnh sửa.

Thực tế thì nếu bỏ qua nhan sắc của cô gái, chỉ riêng việc bỏ về không thèm trả tiền và thông báo trước cũng đã khiến cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ và thay nhau chỉ trích chàng trai kia rồi.

theo gamek

ThemeSyntaxError