Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Thử nhảy dù trong PUBG PC và cái kết thương tâm

Mọc Qúy Tân
Th 4 04/09/2019

Thử nhảy dù trong PUBG PC và cái kết thương tâm

Những gì trong game mãi mãi là game ko bao giờ có trong đời thực, và khi đã thực hiện giống game trong đời thực thì hậu quả khôn lường nếu không có đủ kiến thức và thiết bị bảo hộ cần thiết. Súng bắn 1 phát là chết chứ làm sao mà còn % máu như game.....

Có thể ở trong game, và nhất là đối với các tựa game sinh tồn, nhảy dù luôn là thứ khởi đầu đã quá quen thuộc với các game thủ khi bạn luôn xuất hiện trên một chiếc trực thăng và bắt đầu cuộc chiến của mình chỉ khi đã tiếp đất. Nhưng đó là câu chuyện trong game, và nên nhớ rằng, dù có vụng về tới đâu thì bạn cũng chẳng thể chết được trong PUBG hay Fortnite bất chấp có nhảy dù sai cách đi chăng nữa. Còn ở ngoài đời, nó lại là một câu chuyện khác, thậm chí là thương tâm như cách mà một anh chàng đã thiệt mạng vì vụ tai nạn mới đây ở Trung Quốc.

Cụ thể, vào ngày 28/8 vừa qua, một người dùng MXH Weibo đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên nhảy dù từ tầng 66 của tòa nhà Spring City 66 ở Côn Minh, Vân Nam (Trung Quốc). Đáng chú ý, vụ việc diễn ra vào tầm gần 7h tối, và điều đặc biệt là sau khi tiếp đất, không hiểu vì lý do gì mà một trong hai thanh niên đã tử vong sau đó, bất chấp các nỗ lực từ những người dân xung quanh đưa anh tới bệnh viện cấp cứu, trong khi người còn lại thì đang bị tạm giữ để cảnh sát có thể tiến hành điều tra thêm.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Theo nguồn tin từ cảnh sát Côn Minh, cả hai thanh niên đã lén trèo lên tầng 66 của tòa nhà từ 4 giờ sáng ngày 28/8 và chuẩn bị mọi thứ cho màn "vụng trộm" tìm cảm giác mạnh này. Tới buổi chiều cùng ngày, không hiểu bằng cách nào mà cả hai đã qua mặt được hệ thống an ninh, bảo mật của tòa nhà để có thể thuận lợi thực hiện thử thách nguy hiểm này. Tai nạn này cũng đã khiến ban quản lý tòa nhà phải chịu trách nhiệm liên đới một phần và phải cam kết sẽ điều tra làm rõ vụ việc và kiểm tra lại những lỗ hổng an ninh.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Khi clip được đăng tải và trong đó có đề cập tới cái chết của một thanh niên, rất nhanh thôi nó đã thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người đổ lỗi cho hệ thống an ninh của tòa nhà Spring City và cho rằng nó quá lỏng lẻo, thiếu chặt chẽ tới mức hai thanh niên kia có thể tận dụng lỗ hổng để leo lên tận tầng 66 để thực hiện pha nhảy dù của mình. Tuy nhiên, cũng có khá đông ý kiến cho rằng đó là cái giá mà thanh niên này phải trả khi đã quá bốc đồng, thực hiện một cú thử cảm giác mạnh không cần thiết và cũng gần như không có bất kỳ phương án bảo hộ nào cụ thể, hay nói đúng hơn, dám làm thì phải dám chịu và cái kết thương tâm này là điều mà anh chàng nạn nhân có lẽ cũng đã từng phải nghĩ đến ít nhất một lần trước khi thực hiện.

Hiện nguyên nhân cái chết của nam thanh niên xấu số kia đang được phía cảnh sát tiến hành điều tra và làm rõ. Theo một số thông tin ban đầu, có vẻ như hai thanh niên này đã không sử dụng đồ bảo hộ đúng quy chuẩn và quan trọng nhất vẫn là tự ý nhảy dù từ độ cao 350m nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc như thế này.

theo gamek

ThemeSyntaxError