Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

" USB sát thủ " phá hoại hàng loạt máy tính tại trường đại học ở ANH QUỐC

Mọc Qúy Tân
Th 6 19/04/2019

" USB sát thủ " phá hoại hàng loạt máy tính tại trường đại học ở ANH QUỐC

Và cái kết đắng là thanh niên này phải nhận 10 năm tù. Thật không thể tin được anh ta chỉ phá hoại và quay clip mà không vì mục đích gì cả?

Mới đây một du học sinh người Ấn Độ tại Mỹ là Vishwanath Akuthota năm nay 27 tuổi đã phải nhận án tù lên tới 10 năm trời, cộng thêm 3 năm quản thúc vì tội phá hoại tài sản công cộng, cụ thể là những chiếc máy tính tại trường Đại Học mà anh ta đang học tập là Saint Rose, New York.

=> chuyên thanh lý phòng net

Cụ thể thì anh này đã dùng "USB sát thủ" để phá hoại tới 66 chiếc máy tính tại trường Saint Rose và các địa điểm xung quanh. Ước tính tổng giá trị của những PC mà Akuthota 'giết' lên tới cả chục ngàn USD (riêng trường này là 58.417 USD). Vậy nên kèm theo án tù thì anh ta cũng phải trả tới 250.000 USD nữa để đền bù thiệt hại.

Chiếc USB sát thủ này có khả năng làm hỏng các mạch điện bên trong máy tính, do đó rất khó để có thể sửa chữa chúng. Điều quái dị là Akuthota còn quay lại video mình đang cắm USB vào PC để phá hoại rồi nói rằng "tôi đang hủy diệt chúng". Tất nhiên, đây chính là bằng chứng để cơ quan chức năng 'gô cổ' thanh niên này, cũng chẳng cần phải điều tra thêm gì.

=>chuyen thanh ly phong net

Akuthota là một công dân Ấn Độ và đang ở Mỹ dưới dạng visa du học. Anh ta đã nhận bằng thạc sĩ kinh doanh của Đại học Saint Rose vào năm 2017 và hiện đang tiếp tục theo học ngành hệ thống thông tin máy tính tại trường. Năm 2016, Akuthota từng xuất hiện trong video quảng bá đăng trên Facebook của trường Saint Rose và chia sẻ rằng anh mơ ước trở thành một doanh nhân. Akuthota không tiết lộ động cơ nào khiến anh ta thực hiện hành vi phá hoại trên dù trước đó đã phát biểu rằng Saint Rose là nơi rất tốt để theo học.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

theo gamek

ThemeSyntaxError