Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Vlogger Huy Cung chia tay sự nghiệp Vlog

Mọc Qúy Tân
Th 7 31/08/2019

Vloger Huy Cung chia tay sự nghiệp streamer

Phải chăng do lượt view không còn nhiều, hay do cách làm hiện nay của các Vlogger  khác ngày càng nhảm nhí thậm chí suy đồi đạo đức khiến anh không còn mặn mà với nghề ?

Cái tên Huy Cung có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với những bạn trẻ ưa thích các clip mang tính trào phúng, vui vẻ từ xưa. Tính tới nay, anh chàng cũng đã có tới 4 năm gắn bó trong nghề và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng như trở thành một gương mặt khá được hâm mộ của giới trẻ. Thế nhưng mới đây thôi, Huy Cung lại vừa ra một quyết định đầy bất ngờ khi thông báo, mình sẽ chính thức giải nghệ sau thời gian dài tâm huyết và gắn bó với công việc này. Và lý do được đưa ra cũng khiến các fan của Huy Cung phải sững sờ, khi anh chàng này thừa nhận mình làm vậy là do tự cảm thấy giới vlogger giờ đây đã lụi tàn và khác xưa quá nhiều.

Đây có lẽ là thông tin gây sốc khi nhiều người vẫn khẳng định rằng, với fan page sở hữu gần 3 triệu người theo dõi, anh chàng này vẫn đang là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng và hút người xem bậc nhất với các video triệu view của mình. Tuy nhiên, Huy Cung thì lại không nghĩ vậy. Anh chàng gần đây vừa tự tổng kết lại quãng thời gian làm nghề của mình, với 4 năm và 87 video với các chủ đề liên quan tới hiện trạng của giới trẻ, mang xu hướng trào phúng nhưng vẫn cực kỳ hài hước và vui vẻ. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ, của giới vlog hồi xưa với những tên tuổi như JV, Toàn Shinoda. Còn câu chuyện bây giờ đã khác. Bản thân Huy Cung cũng chia sẻ.

"Phải nhìn nhận thẳng vào sự thật là vào thời điểm này, vlog trào phúng thực trạng xã hội đã thoái trào".


Cũng theo anh chàng, nếu như trước đây, Toàn Shinoda, JV, các vlogger thời xưa là những người sẽ đi đầu xu hướng, định hướng giới trẻ thì ngày nay, hình tượng các vlogger đã khác hoàn toàn. Giờ đây, khi nhắc tới vlogger, sẽ rất nhiều người nhớ tới các hình ảnh phản cảm, hành vi khó chấp nhận như đổ nước mắm lên đầu mẹ, những thử thách dị hợm như sống trong chuồng chó hay bất chấp tất cả chỉ để câu view và kiếm thêm thu nhập từ Youtube cũng như người xem.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Bản thân Huy Cung cũng chia sẻ anh vẫn rất tâm huyết và cố gắng tạo nên, xây dựng hình ảnh một người làm vlog đẹp, thân thiện và hài hước, tuy nhiên anh hiện đang rất cô đơn và gần như chỉ có vài người là còn theo đuổi xu thế phát triển ấy. Trong bối cảnh mà xã hội ngày càng xuất hiện nhiều vlogger, Youtuber chỉ biết chạy theo tiền tài, lượng người xem mà có thể bất chấp tất cả làm mọi nội dung dù là nhảm và gây tranh cãi chỉ với mục đích hút người xem thì câu chuyện mà Huy Cung chia sẻ đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Và cái cách mà anh chàng này kết thúc với một câu hỏi lửng: "Rồi loại hình vlog này sẽ đi đến đâu?" cũng khiến cho nhiều người phải suy nghĩ.

Đó cũng là những băn khoăn, trăn trở của Huy Cung về việc vlogger giờ đây đã biến tướng với những nội dung nhảm nhí, hay tệ hơn là những nội dung cho thấy sự suy đồi đạo đức. Đó cũng là lý do anh chàng dừng làm vlog, và tạm biệt các fan bằng một video mang tên "Sự lụi tàn của vlog".

theo gamek

ThemeSyntaxError