Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Zadak thương hiêu pc tí hon nhưng giá toàn trăm triệu

Mọc Qúy Tân
Th 4 05/06/2019

Zadak thương hiêu pc tí hon nhưng giá toàn trăm triệu

Phải nói là nhưng bộ pc cua Zadak chất cực kì, mặc dù khá nhỏ bé. Nhưng số tiền bỏ ra sở hữu không phải la nhỏ. Chất như nước cất

SĐối với những tay chơi PC yêu thích phong cách gọn gàng, bé nhỏ thì Zadak là một trong những hãng sản xuất phải nói là sáng tạo nhất quả đất. Họ luôn tạo ra được những bộ máy tính cực mạnh với hiệu năng cao, giải pháp tản nhiệt nước hoàn hảo nhưng lại be bé xinh xinh đẹp lung linh.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Năm nay tại Computex 2019, Zadak tiếp tục khiến cho game thủ ưa thích bộ máy tính mạnh mẽ như quái vật trong hình hài nhỏ nhắn dễ thương phải chết ngất với những sản phẩm mới của mình. Đặc biệt nhất phải kể tới bộ máy MOAB II tuyệt đẹp sau đây:

Thực tế thì đây là bản nâng cấp mới của chiếc PC MOAB từng về Việt Nam vào năm ngoái. Tiếp tục 'truyền thống' thì Zadak tạo ra một bộ máy tính vô cùng nhỏ gọn, liền lạc với tính tỉ mỷ cao, bộ tản nhiệt nước 'toàn thân' được gắn sẵn. Năm nay trong MOAB II thì game thủ sẽ có thể tùy biến nhiều hơn khi thay thế được cả mainboard, VGA, RAM... thay vì cố định như bản cũ.

Thực tế thì MOAB II có hiệu năng vô cùng khủng với CPU i9 mạnh mẽ từ Intel, kết hợp với VGA RTX 2080 Ti, chúng đều chạy với xung nhịp cao và được giải nhiệt hoàn hảo với bộ Watter Cooling gắn sẵn tuyệt đẹp. Chỉ có điều là giá của nó tương đối 'căng thẳng', sẽ không dưới 100 triệu đồng khi về Việt Nam.

Tuy nhiên, thực tế thì MOAB II không phải là bộ máy tính đẹp nhất đắt nhất của Zadak đem tới sự kiện lần này, mà đó là chiếc Spark dưới đây:

Đại diện của Zadak cho biết, Spark chính là tinh túy của họ với dàn tản nhiệt nước bên trong được thiết kế tuyệt hảo nhất, đi kèm với vỏ case siêu đẹp mắt và tất nhiên là cấu hình gaming đỉnh cấp. Thậm chí nếu muốn mua bộ PC này bạn sẽ phải xếp hàng đặt trước chứ nó không được bán sẵn!

Bên cạnh những bộ PC tuyệt đẹp, Zadak cũng giới thiệu bộ tản nhiệt nước All in One mới rất đẹp của họ, cùng với những thanh RAM RGB mới, tất cả đều mang dáng vẻ của tương lai đặc trưng trong đường nét thiết kế:

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Riêng về bộ RAM, nó có tên gọi SPARK RGB DDR4 nhắm đến các dàn máy PC cao cấp và thị trường game thủ chuyên nghiệp. Chúng được  bán ra dưới dạng các bộ kit từ 16GB (2x8GB) đến 64GB (4x16GB) với những mẫu cao cấp nhất sẽ hoạt động ở xung nhịp 4133MHz. Bộ tản nhiệt hợp kim sẽ giúp RAM hoạt động ở hiệu năng tốt nhất, chưa kể tới đèn LED RGB tuyệt đẹp có tích hợp công nghệ 'đèn nền đa vùng rộng' (Dynamic Multi-Zone RGB lighting) 8 loại hiệu ứng khác nhau: Static, Breathing, Color Cycle, Rainbow, Comet, Flash, Wave, và Strobing.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError