Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Zotac tài trợ hẳn giải thi đấu game để lấy toàn bộ tiền làm từ thiện

Mọc Qúy Tân
Th 3 04/06/2019

Zotac tài trợ hẳn giải thi đấu game để lấy toàn bộ tiền làm từ thiện

Zotac Cup Fight for Charity LOL Tourathon (bộ môn Liên Minh Huyền Thoại) là giải đấu vừa qua tại Computex 2019, điều đặc biệt ở đây là toan bộ tiền giải thưởng đã được dùng để phát triển eSport cũng như chăm sóc sức khỏe y tế cho trẻ em không may mắn

=>chuyen thanh ly phong net

Trong khuôn khổ Computex 2019 vừa diễn ra, bên cạnh hàng loạt những hoạt động khoe công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới hết sức phổ biến thì hãng phần cứng Zotac đã tạo ra một chương trình vô cùng khác biệt. Đó chính là giải đấu Zotac Cup Fight for Charity LOL Tourathon (bộ môn Liên Minh Huyền Thoại) có tổng giá trị giải thưởng 100.000 USD, tương đương khoảng 2,3 tỷ đồng nhưng không phải để trao cho đội thắng mà dùng làm từ thiện.

Theo đó số tiền rất lớn 2,3 tỷ đồng này sẽ được chia ra để phát triển eSport cũng như chăm sóc sức khỏe y tế cho trẻ em không may mắn. Những tổ chức nhận tài trợ bao gồm: Epsort Foundation US, Gaming-Aid, Make-A-Wish Foundation, Mercy Malaysia và Oaktree Foundation.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Quay trở lại với giải đấu, trong Zotac Cup tại Computex 2019 này chỉ tổ chức các cuộc so tài ở vòng chung kết với sự tham gia của 5 đội mạnh nhất đã vượt qua vòng loại bao gồm: CoolLifeGame đến từ Tây Ban Nha, Guan Zong cùng Hao Kai đều là team Trung Quốc, cuối cùng là Voyboy và Kaypea ở khu vực Bắc Mỹ. Cuộc so tài diễn ra vô cùng hấp dẫn mặc dù họ không giành được giải thưởng tiền bạc nhưng vẫn cống hiến hết sức mình, tạo ra các màn so tài mãn nhãn.

Bên cạnh đó thì mọi người còn được giao lưu với các streamer nổi tiếng thế giới như Jake 'Spawn', Tiberi, Matthew 'Fish' Steward và Rikki 'Riku'. 

Tất nhiên, Zotac cũng không quên giới thiệu một loạt những sản phẩm mới mẻ của mình trong sự kiện, gồm series Mek Mini 'nhỏ mà có võ' chiến game, dựng đồ họa cực mạnh tùy theo cấu hình (Intel Core mới nhất kết hợp cùng Nvidia GeForce RTX hoặc Quadro tùy nhu cầu). Zotac cũng đem đến sự kiện chiếc card màn hình RTX có kích thước lớn nhất thế giới – GeForce RTX 2080 Ti ArcticStorm có bộ nhớ lên đến 16GB DDR5 cùng xung nhịp 1575 Mhz.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

theo gamek

ThemeSyntaxError